BẢNG BÁO GIÁ KỆ TRUNG TẢI

BẢNG BÁO GIÁ KỆ TRUNG TẢI - kệ trung tải

1. KỆ TRUNG TẢI LÀ GÌ ..?
Kệ trung tải là mẫu kệ để hàng lưu trữ các sản phẩm hàng hóa với mức tải trọng trung bình trong nhà kho công nghiệp .Kệ có cấu tạo đơn giản, kích thước linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và thuận tiện xuất nhập hàng hóa.
* Về thiết kế: kệ trung tải được thiết kế theo tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các chi tiết của kệ được liên kết với nhau bằng bulong, thuận tiện cho việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng nhằm phù hợp để hàng hóa lưu trữ.
* Về chất liệu: Kệ được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa, phù hợp để lưu trữ hàng hóa trong mọi kho hàng công nghiệp.
* Về cấu tạo: Kệ có cấu tạo lắp ghép ngàm, bulong và đai ốc nên các chi tiết có thể điều chỉnh, linh hoạt trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm thời gian chi phí quản lý trong kho hàng.
Hình Ảnh Thực Tế Kệ Trung Tải Màu Đen Trọng Tải 300kg/ 1 Tầng Mâm
2. CẤU TẠO KỆ TRUNG TẢI GỒM CÁC PHẦN CHÍNH SAU :
* Chân Trụ : Chân trụ được làm bằng thép uốn hình dạng Omega trên thân có đục lỗ để lắp ghép các chi tiết tạo thành bộ kệ .Một bộ kệ độc lập thường có 4 chân trụ và chịu toàn bộ trọng lượng của hàng hóa lưu trữ trên kệ. Bởi vậy, khả năng chịu tải của chân trụ rất lớn
* Thanh Giằng ngang và giằng chéo lắp ở 2 bên hông của bộ kệ trung tải. Những thanh giằng có chức năng gia cố, tạo sự chắc chắn, giúp kệ không bị rung lắc khi xuất nhập hàng hóa. Trong đó, có 2 thanh giằng ngang được lắp ở dưới cùng và trên cùng của bộ kệ.
* Thanh Beam : là thanh ngang lắp ghép với chân trụ để tạo thành các tầng để hàng. Hai đầu thanh Beam có ngàm móc cài vào chân trụ, kết hợp siết bulong ốc sẽ liên kết chắc chắn với chân kệ. Các thanh Beam sẽ được làm từ thép hộp với độ dày tùy theo tải trọng mà khách hàng yêu cầu.
Mâm tầng của kệ trung tải lắp đặt bên trên thanh Beam. Có 2 tùy chọn mâm kệ đó là mâm tôn liền và sàn gỗ. Các doanh nghiệp thường lựa chọn loại mâm tầng bằng tôn liền vì chúng có độ bền cao hơn, lắp đặt cũng dễ dàng.

3. THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN CỦA KỆ TRUNG TẢI 
Khi mua kệ trung tải , một trong những điều bạn quan tâm nhiều nhất đó là các thông số kỹ thuật của kệ. Các chỉ số như chiều dài, chiều rộng, mức chịu tải sẽ phải phù hợp với hàng hóa được lưu trữ. Bên cạnh đó, kích thước khác nhau cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của kệ.
 
* Chiều cao: 1.5m , 2m , 2,4m ,3m
* Chiều dài: 1.5m ,2m , 2,4m 
* Chiều sâu: 0.4m , 0.5m , 0,6m
* Tải trọng: Từ 150 – 300kg/tầng
* Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
* Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
* Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
* Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
HÌNH ẢNH THỰC TẾ KỆ 3 TẦNG

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KỆ TRUNG TẢI MÀU XANH DƯƠNG 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KỆ 4 TẦNG

4. ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KỆ TRUNG TẢI 
* Kệ trung tải giúp cho kho hàng được sắp xếp ngăn nắp, khoa học giúp tối ưu không gian, tiết kiệm không gian kho hàng, giúp việc quản lý kho cũng như xuất nhập rất thuận tiện và nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm việc cao.
* Sử dụng giá kệ trung tải sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho, chi phí mở rộng không gian kho hàng, tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không sử dụng giá kệ.
* Đảm bảo hàng hóa trong kho luôn thông thoáng, được bảo quản tốt nhất, không bị hư hỏng, ẩm ướt, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam nhất là với các mặt hàng đòi hỏi các yêu cầu cao về an toàn như dược mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, lương thực thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng….
* Thời gian sử dụng cao, tuổi thọ có thể lên đến 10 hoặc 20 năm.
* Toàn bộ hệ thống giá kệ được lắp ghép với nhau bằng bulong, thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển và thay đổi khoảng cách mâm tầng, điều chỉnh phù hợp với mặt hàng lưu trữ và nhu cầu sử dụng mà hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào.
5. GIÁ BÁN KỆ TRUNG TẢI 
Kệ trung tải là loại kệ mà chúng tôi không sản xuất hàng sẵn, mà khi khách hàng đặt hàng thì chúng tôi mới sản xuất. Do đó chúng tôi có thể sản xuất với mọi kích thước khách hàng yêu cầu.
 
Kệ trung tải có giá bán được tính theo bộ hoặc theo kích thước và số tầng quý khách cần. Để giúp khách hàng tham khảo thêm về giá bán kệ trung tải, chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá bán kệ trung tải ở dưới đây:
Bảng báo giá dưới đây mang tính chất tham khảo . Do giá sắt thép biến động theo từng ngày bạn vui lòng liên hệ 0961.673.022 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất 
 
QUÝ KHÁCH LƯU Ý :
* Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)
* Báo giá trên là hàng mới 100% ( chưa bao gồm phí vận chuyển ,Phí vận chuyển tùy thuộc vào sl đơn hàng )
* Qúy khách cần số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt hơn
* Thời gian sản xuất của công ty chúng tôi khoảng 3-10 ngày mới có hàng. Tùy theo số lượng cụ thể, sẽ thống báo cho khách hàng khi báo giá
* Báo giá trên áp dụng cho số lượng từ 5 bộ trở lên
* Giá có thể thay đổi 1 chút tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào giá thép đầu vào tại Việt Nam
Video công ty lắp đặt kệ trung tải cho khách hàng.
  •   MỜI QUÝ KHÁCH SO SÁNH GIÁ KỆ SẮT V LỖ TẠI ĐÂY
 Hình Ảnh Thực Tế Kệ Trung Tải 3 Tầng Tải Trọng 300kg /1 tầng mâm 
CAO 2000mm x Sâu 600mm x 2000mm x 4 Tầng 

Hình Ảnh Kệ Trung Tải Trọng Tải 500kg/1 Tầng Mâm
Cao 2000mm x Sâu 600mm x Dài 1500mm x 4 Tầng

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call